TOÁN HỌC LỚP 3 CƠ BẢN

CÔ NGỌC LAN (Giáo viên Tại Toliha.vn)

26.125 Học viên

800.000 đ/12 tháng
550.000 đ/9 tháng
350.000 đ/6 tháng
270.000 đ/3 tháng
MUA NGAY

giới thiệu

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
0%
4
0%
0%
3
0%
0%
2
0%
0%
1
0%
0%
Toliha

CÔ NGỌC LAN

Giáo viên Tại Toliha.vn

Gần 30 năm gắn bó với nghề giáo, trong ngần ấy năm công tác, cô Nguyễn Ngọc Lan không ngừng học hỏi, rèn luyện nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục.

Cô Nguyễn Ngọc Lan (sinh năm 1971), ở Phường Định Công, Quận Hoàng Mai , thành phố Hà Nội. Khi tốt nghiệp Đại học, cô được phần công về giảng dạy ở trường Tiểu học Kim Liên. 

Những kiến thức sư phạm cô học được ở trường, nay đem ứng dụng vào thực tế gặp phải không ít bất cập làm cô nản chí. Thế nhưng nhờ có sự động viên, giúp đỡ từ gia đình và nhà trường, cô đã không ngần ngại tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm ở đồng nghiệp và thường xuyên nghiên cứu sáng tạo, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đến năm học 1994 - 1995 cô được Nhà trường chọn dự thi và đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Từ năm 2001 đến năm 2004, cô Nguyễn Ngọc Lan tham gia tích cực các hoạt động của trường, của lớp; đồng thời không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần với đồng nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục ở đơn vị. Chính vì vậy, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy Giỏi cấp Quận và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và Thành phố. 

Nhiều đồng nghiệp nhận xét: Cô Nguyễn Ngọc Lan có tinh thần yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc giảng dạy. Mặt khác mỗi khi được trường phân công làm chủ nhiệm lớp hay tham gia dạy bồi dưỡng kiến thức cho học sinh mũi nhọn để tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, cô đều làm tốt nhiệm vụ được giao. 

Vốn tính ham học hỏi để nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu đòi hỏi, cho nên cô cũng đã trở thành một trong những nhân tố tích cực của trường trong việc dạy bồi dưỡng kiến thức cho học sinh tham gia các kỳ thi. 

Kể từ năm 2009 đến nay, năm nào cô Lan cũng đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” với những sáng kiến kinh nghiệm đáng nể của mình. 
Những bài giảng của cô Nguyễn Ngọc Lan được Update trên hệ thống giáo dục Toliha Elearning – Cộng đồng giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng với lòng yêu nghề mến trẻ, tâm huyết với nghề giáo thì cô Nguyễn Ngọc Lan sẽ hoàn thành tốt hơn nữa chức trách được giao, góp phần cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục ToLiHa Elearning nâng cao chất lượng giáo dục, tạo sự tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc. 

""

Giới thiệu
Cấu trúc chương trình
 
CÁC VIDEO BÀI GIẢNG
Toliha
Nguyễn Xuân Trường - Hà Nội
Kích hoạt thành công khóa học:
LUYỆN THI THQG MÔN TOÁN
Đang xử lý dữ liệu..