NGỮ VĂN LỚP 6

CÔ LÊ TRẦN DIỆU THU (Giáo viên tại Toliha.vn)

38.250 Học viên

Miễn phí
Bạn có thể học tất cả bài học

giới thiệu

Với lối giảng dạy sáng tạo, giọng nói truyền cảm, lôi cuốn, cô giáo Lê Trần Diệu Thu được phụ huynh, học sinh trên cả nước tin yêu tín nhiệm. Chắc chắn khóa học Online Ngữ văn lớp 6 sẽ giúp các em học sinh tự tin chinh phục kiến thức một cách dễ dàng!

Với lối giảng dạy sáng tạo, giọng nói truyền cảm, lôi cuốn, cô giáo Lê Trần Diệu Thu được phụ huynh, học sinh trên cả nước tin yêu tín nhiệm. Chắc chắn khóa học Online Ngữ văn lớp 6 sẽ giúp các em học sinh tự tin chinh phục kiến thức một cách dễ dàng!

4/5
(2 nhận xét)
5
50%
50%
4
0%
0%
3
50%
50%
2
0%
0%
1
0%
0%
Toliha

CÔ LÊ TRẦN DIỆU THU

Giáo viên tại Toliha.vn

Cô giáo Lê Trần Diệu Thu  được biết đến với việc vận dụng hiệu quả các phương pháp giảng văn độc đáo cùng phong cách dạy học vô cùng sáng tạo. 
Nổi tiếng trên mạng xã hội với “Phương pháp học văn bằng công thức Toán”, từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn (2016); Tốt nghiệpThạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy Bộ môn Ngữ văn (2019) hiện đang là giáo viên trường THPT Trần Quang Khải, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cô giáo Diệu Thu còn được biết đến với phương pháp độc đáo – “Học văn bằng công thức Toán”. Nghe phương pháp thì có phần kì lạ, bởi một môn toán học được biết đến với những chữ số khô khan tưởng chừng như không có mối liên hệ với môn học cần một lối tư duy “bay bổng”. Phải chăng chính cách dạy đặc biệt ấy lại là sức hút đối với các bạn học sinh. 
Nói về điểm đặc biệt trong cách dạy của mình, cô giáo chia sẻ :“Điều mình tâm niệm là giúp học sinh ghi nhớ tốt hơn, trong các bài giảng của mình đều được thiết kế theo sơ đồ tư duy hoặc theo công thức nhất định. Mỗi tiết học là vô vàn mẹo và bí kíp hài hước, kiến thức hệ thống dễ thuộc, giúp bài giảng ghim sâu và não bộ trong khoảng thời gian ngắn”.

Là một cô giáo rất trẻ, nhưng hiện nay cô đã có một lượng học sinh luôn yêu quý, quan tâm và kính trọng có lẽ bởi cô đến với học sinh bằng sự chân thành của một người bạn, người chị, một người thân trong gia đình đúng nghĩa. 
Điều cô Diệu Thu muốn nhắn gửi đến các bạn học sinh là: “Ngày hôm nay, những lúc giảng bài, đôi khi tôi nhìn thấy mình của ngày xưa ở đâu đó trong các học trò. Tôi nhìn thấy ở các em là những khát vọng, thứ khát vọng đến cháy bỏng như của tôi – con bé nhà quê đen nhẻm ngày nào. Để đến khi tôi viết những dòng này, chỉ với một ước mong duy nhất, để các em học trò của mình hay bất kì một bạn trẻ nào đọc được, đều có thể tin rằng ngày mai không bao gờ phụ ngày hôm nay nếu chúng ta thực sự nỗ lực.”

Hiện nay, cô Diệu Thu với lối giảng dạy gần gũi và tạo được ấn tượng với học trò, cô giáo trẻ đang nỗ lực cống hiến hết sức mình trên con đường tạo dựng cầu nối tri thức cho tất cả các học sinh hiếu học. 

Các bài giảng của cô được cập nhật trên trang chủ của hệ thống học trực tuyến Toliha Elearning - Đây là nơi các bạn học sinh có thể tiếp nhận kiến thức và phương pháp giảng dạy của cô một cách tối ưu nhất.

"

Giới thiệu
Cấu trúc chương trình
 
CÁC VIDEO BÀI GIẢNG
Toliha
Nguyễn Xuân Trường - Hà Nội
Kích hoạt thành công khóa học:
LUYỆN THI THQG MÔN TOÁN
Đang xử lý dữ liệu..