CẢM THỤ VĂN HỌC LỚP 5

CÔ CHU ÁI THU (Giáo viên tại Toliha.vn)

31.668 Học viên

800.000 đ/12 tháng
550.000 đ/9 tháng
350.000 đ/6 tháng
270.000 đ/3 tháng
MUA NGAY

giới thiệu

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
0%
4
0%
0%
3
0%
0%
2
0%
0%
1
0%
0%
Toliha

CÔ CHU ÁI THU

Giáo viên tại Toliha.vn

[..Có một nghề ngay từ trong suy nghĩ
Nhận trách nhiệm với Đời,
Làm Thầy của cả những bậc Vĩ nhân..!]

Hai mươi sáu năm theo nghề giáo, từng lớp học trò trưởng thành, khôn lớn đều nhờ sự chỉ bảo tận tình của cô giáo Chu Ái Thu. 

Trong suốt khoảng thời gian công tác, cô Ái Thu không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tham khảo các loại tài liệu, sách báo để nâng cao kiến thức, kĩ năng của mình. Cô luôn bám sát vào kế hoạch và nhiệm vụ năm học của ngành và ứng dụng nhạy bén những thành quả từ những năm học trước để xây dựng cho bản thân một kế hoạch hoạt động cụ thể. 

Đặc biệt, những bài giảng Tiếng Việt của cô luôn lồng ghép thêm kĩ năng sống để giáo dục đạo đức, giúp các em học sinh hình thành được nhiều nhân cách tốt cho cuộc sống hiện tại và sau này. 

Cô không ngại ứng dụng các phương pháp giáo dục mới nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và kĩ năng của học sinh, xây dựng các chủ đề tích hợp, liên môn đồng thời xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp.
Để làm phong phú thêm các tiết giảng, giúp học sinh hiểu bài hơn, cô Chu Ái Thu đã chủ động chuẩn bị các phương tiện dạy học phù hợp với phân môn Tiếng Việt của mình. Cô sử dụng giáo án điện tử thường xuyên trong các buổi học. 

Cô Chu Ái Thu từng tâm sự: “Để giúp các em có nền móng tốt thì chúng ta phải kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội thì sau này các em trưởng thành sẽ trở thành người công dân tốt”. 

“Củng cố dạy chữ, nâng cao dạy người” là phương châm làm việc của cô Chu Ái Thu. 

Công việc của trường lớp rất bận rộn nhưng cô đã sắp xếp khoa học để có thời gian chăm sóc gia đình. Cô tâm sự đó là trách nhiệm thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy, cô vinh dự đạt danh hiệu tấm gương: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà.” (2001)

Với những kiến thức đã được học ở trường, kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, không ngừng học hỏi bạn bè đồng nghiệp, những thế hệ đi trước, trong các đợt thi Quận cô được đánh giá cao về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như các kĩ năng xử lí tình huống của mình.

Thành tích của cô đã đóng góp chung vào thành tích của nhà trường: Nhiều năm liền là Giáo viên dạy giỏi cấp Quận; Đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; Chiến sĩ thi đua, danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà” (2001); Danh hiệu “Người tốt việc tốt” thành phố HN; Có 15 sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B, C cấp Thành phố…
Cô cho biết nếu được lựa chọn lại, cô vẫn lựa chọn nghề giáo viên bởi đó không chỉ là mơ ước mà còn bởi tình yêu, tâm huyết cô dành cho con trẻ. 

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, có thể khẳng định cô Chu Ái Thu thật xứng đáng là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục. 

Sắp tới những bài giảng của cô Chu Ái Thu sẽ được cập nhật trên trang chủ của hệ thống giáo dục ToLiHa Elearning nhằm phục vụ học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, tạo sự tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc. 
Toliha.vn

""

Giới thiệu
Cấu trúc chương trình
 
CÁC VIDEO BÀI GIẢNG
Toliha
Nguyễn Xuân Trường - Hà Nội
Kích hoạt thành công khóa học:
LUYỆN THI THQG MÔN TOÁN
Đang xử lý dữ liệu..